“electric.neon.lamp” ใส่ไม่ยั้งคอนเสิร์ต “พ่อซึม แม่เซ็ง” พร้อมผุดอัลบั้มเต็ม ฉบับสะใจวัยจี๊ด

21 สค. 2561 เวลา 10:19 น.

image

อร่อยหู อร่อยใจ “electric.neon.lamp” ใส่ไม่ยั้งคอนเสิร์ต “พ่อซึม แม่เซ็ง” พร้อมถือโอกาสเปิดอัลบั้มเต็ม How To disapoint your parents” โดนใจสายอินดี้สมการรอคอยกว่า 7 ปี

สนุกกันจนไม่เกรงใจพ่อแม่เลยจริงๆ สำหรับศิลปินกวนโอ้ยอย่างelectric.neon.lamp” นำทีมโดยหัวโจกคนดีคนเดิม เจน (ร้องนำ), แทน (กีตาร์), เต้ (เบส), แป๊ก (กลอง) และ อุณ (กีตาร์) เปิดพื้นที่สุดฮิป The Circus Studio (G Village Bangkok) จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก พ่อซึม แม่เซ็ง” พร้อมถือฤกษ์ดีเปิดอัลบั้มเต็ม How To disapoint your parents ที่ใช้เวลารวบรวมความกล้าขัดใจพ่อแม่เพื่อทำเพลงกว่า 7 ปี กับดนตรีกรูฟ R&B ซึ่งเป็นสไตล์ดนตรีที่ไม่เคยทำมาก่อน เหมือนเป็นการเปลี่ยนหลอดไฟให้ได้แสงสีที่ดูฉูดฉาดมากขึ้น ซึ่งพอเปิดประตูงานก็โดนใจแฟนๆ ตั้งแต่ต้นกับการได้รับซีดีอัลบั้มใหม่เป็นเจ้าของก่อนใครเฉพาะคนในงานนี้เท่านั้น ในงานยังพบกับพ้องเพื่อนศิลปินที่ตบเท้ามาร่วมงานกันมากมาย
จากนั้นไม่นานก็เริ่มต้นด้วยวงเปิดสุดจี๊ดอย่างวง Yented และวง The Whitest Crow ที่ขนเพลงโดนๆ มาอุ่นเครื่องสร้างสีสันให้งานนี้ไม่น้อย ก่อนจะส่งต่อเวทีให้เจ้าของงานเปิดฉากความสนุกไปกับเพลงโปรดที่ครองใจทุกคนอย่าง
รถไฟแห่งความฝัน ตามติดด้วยเพลง เธอที่ร้าย, ไอ้หวัง, เสมอ จากนั้นก็เข้าสู่เพลงเศร้าซิงเกิ้ลล่าสุดที่เผยมุมซึ้งกินใจที่ทำเอาเจน-ร้องนำต้องน้ำตาคลอบนเวทีอย่างเพลง บางครั้งแค่บางครั้ง ,ภาวินี และที่เรียกเสียงฮือฮาให้งานนี้ก็คือการปรากฏตัวของอดีตสมาชิกวง ต้น(กีต้าร์) มาร่วมแจมในเพลง Life In A Neon เพลงที่เล่าความเป็นวงได้ดีที่สุด ต่อด้วยเพลง อวกาศ, Employee ให้แฟนๆ ได้กอดคอโยกไปกับความสนุกของมิตรภาพ ก่อนจะเข้าเพลงฮิตอีกหนึ่งเพลงของอัลบั้มนี้ เสียเวลาว่ะ, มีแค่เธอปิดท้ายด้วยเพลงที่ทุกคนรอคอยเพลง นางรอง และ โทรจิต  พร้อม Encore กับเพลง Season และเพลง เธอที่ร้าย ตอกย้ำให้ค่ำคืนที่ทุกคนพร้อมใจหนีพ่อแม่มาสนุกนั้นคุ้มค่าเกินความคาดหมายจริงๆ

และความโชคดีของแฟนๆ ที่พลาดชมในงานนี้ทาง BEC-Tero Music ได้จับมือกับ Live Loom เปิดภาพบรรยากาศสดๆ แบบ Full HD Live Streaming ให้ทุกคนได้สนุกไปพร้อมกันทั้งหน้าจอ-หน้าเวทีทาง: https://www.liveloom.com/ENL

ต้น-อดีตสมาชิก ถ้าไม่มีเขาวันนั้น จะไม่มี ENL ในวันนี้


YENTED เล่นเปิดวงแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงได้แล้ว คุณภาพจริงๆ


The Whitest Crow ก็ไม่น้อยหน้า โชว์มันส์เดือด อุ่นเครื่องให้แฟนๆ ได้ดีเลย

จบงานยังออกมาแจกลายเซ็นต์ให้แฟนๆ ให้ด้วย จบไปด้วยความอบอุ่นจริงๆ

กอดคอกันร้องเพลง มันส์ไม่เกรงใจผู้ปกครองจริงๆ

ใส่เต็ม ไม่มีกั๊ก


 
พี่ใหญ่อย่างบอล-scrubb ยังหนีซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ มาให้กำลังน้องๆ ถึงหลังเวทีพ่อซึม แม่เซ็ง
 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Youtube:   BEC-Tero Music                     
Facebook: BEC-Tero Music , electric.neon.lamp.band
Instagram: BEC-Tero Music  , electricneonlamp

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image