5 การแสดงของ Lil Nas X ที่คุณไม่ควรพลาด

28 กย. 2564 เวลา 15:07 น.

image

1. Lil Nas X Performs A Royal Rendition Of ‘Montero (Call Me By Your Name)’ | BET Awards 2021เป็นการแสดงบนเวทีประกาศรางวัล BET Awards 2021 จัดเต็มไปด้วยชุด และการตกแต่งเวทีสุดอลังการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากราชาเพลงป๊อปอย่าง ‘Michael Jacksons’ ในบทเพลง ‘Remember The Time’


2. Lil Nas X ft. Jack Harlow Perform "Industry Baby" & "Montero" | 2021 VMAs | MTV ในงานประกาศรางวัล MTV VMAs 2021 ที่เพิ่งผ่านไปหมาด ๆ  Lil Nas X ได้แสดงบนสเตจนี้ต่อหน้าผู้ชมมากมาย จัดเต็มด้วยชุดสีสันฉูดฉาด สเตจยิ่งใหญ่ มัดใจผู้ชมให้สนุกแบบหยุดไม่อยู่

    
3. Lil Nas X: MONTERO (Call Me By Your Name)Live funny moments- SNL | SNL
บนรายการ SNL ชื่อดังจากอเมริกา Lil Nas X ได้แสดงความปังอีกครั้ง ด้วยชุดที่ไม่ซ้ำ และการตกแต่งเวทีที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นทุกครั้งที่ได้เห็น และยังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับกางเกงของเขา ที่ทำให้สเตจนี้เป็นที่จดจำต่อแฟน ๆ ไปอีกนาน


4. Lil Nas X - HOLIDAY (Amazon Music Performance)เป็นการแสดงที่เปลี่ยนเนื้อร้องที่ช่างแสบสันมาเป็นในรูปแบบ clean version แทนซึ่งบอกได้เลยว่าเวอร์ชั่นเหมาะกับการฟังกับคนในครอบครัว อีกทั้งสีของชุดที่ดูแสบสันและท่าเต้นที่ทำให้คนดูสนุกตามไปด้วย 
 

5. BTS (방탄소년단) 'Old Town Road' Live Performance with Lil Nas X and more @ GRAMMYs 2020
 


เป็นการแสดงในเวทีระดับโลกที่เปิดทางให้ศิลปินชาวเอเชียอย่าง BTS ได้ขึ้นมาร่วมแสดงและยังได้ Billy Ray Cyrus มาร่วมสรรค์สร้างโชว์ให้สมบูรณ์อีกด้วย
 
 
 
สามารถฟังอัลบั้ม 'MONTERO' ได้แล้วบนทุกแพลตฟอร์ม ที่นี่  

​ติดตาม Lil Nas X ได้ที่:
Instagram | Twitter | TikTok

 

Local Exclusive License/Distribution of

image