AJ Mitchell ปล่อยเดบิวต์อัลบั้ม SKYVIEW ออกมาพร้อม MV เพลง HI-LO

28 ตค. 2564 เวลา 09:57 น.

image

“อัลบั้มเดบิวต์ ‘Skyview’ ที่กำลังจะมาถึงของ AJ Mitchell จะทำให้กลุ่มแฟนคลับเขาชัดเจนขึ้น” – Variety Magazine
 
AJ Mitchell นักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่มยอดขายระดับโกลด์ที่สร้างปรากฏการณ์ไว้มากมายพร้อมแล้วที่จะเปิดเผยอัลบั้มใหม่และแรกแบบเต็มรูปแบบของเขา “SKYVIEW” ภายใต้สังกัด Vol 1./Epic Records
 
อัลบี้มนี้ได้ Mike Dean (Travis Scott, Kanye West) มาดูแลด้านการผลิตให้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเป็นคนเดียวกันกับที่สร้างเพลงอกหักสุดไวรัล “Used To Be” ให้กับ AJ อัลบั้ม “SKYVIEW” เป็นการย้อนตามดูเส้นทางการเดินทางของ AJ ที่เริ่มต้นจากเมืองเล็ก ๆ อย่าง Belleville รัฐ Illinois มาจนถึงในปัจจุบัน ชื่อของอัลบั้มนี้ได้มาจากชื่อโรงหนังกลางแจ้งที่ AJ เคยใช้เป็นสถานที่พักผ่อนทุกวันในวัยเด็กของเขา นั่นทำให้อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มแห่งการเติบโตที่แท้จริง
อัลบั้ม “SKYVIEW” ประกอบไปด้วยเพลงโปรดของแฟน ๆ อย่าง “Camera On”, “Stop”, “Slow Dance” ฟีทเจอริ่ง Ava Max และเพลงที่พูดถึงก่อนหน้านี้ “Used To Be” พร้อมทั้งเพลงใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเช่น “Heaven’s Gate”, “Lovers On The Moon”, และ “Miss You” ซึ่งอัลบั้มนี้ก็ได้ฉลองความสำเร็จด้วยการมียอดสตรีมเพลงต่าง ๆ ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ราวครึ่ง 1,000 ล้านสตรีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
และเพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของอัลบั้มอย่างยิ่งใหญ่ AJ ก็ได้ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ “Hi-Lo” ออกมาพร้อม ๆ กันด้วย ในเพลงนี้มีคีย์อันแสนอบอุ่นสะท้อนระหว่างบีทพร้อมทั้ง AJ ที่โชว์ความยืดหยุ่นของช่วงเสียงของเขาและไฮน์โน้ตในช่วงฮุคท่อน “I get hi-lo, up down, then I go, ‘Yes no’.” ซึ่งประกอบกันได้อย่างลงตัวกับวิช่วลระดับภาพยนตร์ที่จับเอาภาพสุดโรแมนติกของ AJ ในชุดแฟชั่นเฉดสีฟ้าสุดล้ำระหว่างที่เขาปาร์ตี้อยู่ในย่านชานเมืองอันงดงามและชวนฝัน ดู MV เพลง "Hi-Lo" ได้ที่นี่
 
เกี่ยวกับอัลบั้มนี้ AJ Mitchell ได้เล่าเอาไว้ว่า “’SKYVIEW’ คือบทสรุปสุดท้ายของช่วงแรกในชีวิตศิลปินของผม ในปี 2016 ผมปล่อยซิงเกิลแรกสุด ‘Used To Be’ เพลงที่ผมเขียนขึ้นในวัย 13 ปี  เพลงนี้พาผมไปยังการเดินทางรอบโลก; การเรียนรู้, การแต่งเพลง, การร่วมงาน, การแสดง, และการพัฒนาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ในช่วงเวลานั้นผมได้รับโอกาสในการร่วมงานกับศิลปินมากฝีมือเป็นจำนวนมาก นั้นหมายถึง นักร้อง, นักแต่งเพลง, โปรดิวเซอร์, ช่างกล้อง, และผู้กำกับที่ผมได้มีโอกาสพบเจอรอบโลก ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้หล่อหลอมให้ผมเป็นผมในทุกวันนี้ ผมกระโจนเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่ผมอายุ 15 ปีและในตอนนั้นตัวผมรู้เพียง 2 สิ่ง: ผมอยากที่จะเขียนเพลงและร้องเพลงเป็นอาชีพ ‘SKYVIEW’ เป็นบันทึกการเดินทางตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้ครับ ในวัยเด็กโรงภาพยนต์กลางแจ้ง Skyview เป็นสถานที่เล็ก ๆ ในเมือง Belleville ของ Illinois ที่มีพลังในการพาผมไปพบเจอกับความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดครับ วันนี้ ‘SKYVIEW’ คือข้อพิสูจน์ว่าทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ถ้าคุณพร้อมที่จะเสี่ยงและทำสิ่งที่จำเป็นที่จะทำให้ความฝันคุณเป็นจริง”
 
และเวลานั้นก็ได้เดินทางมาถึงแล้ว ยินดีต้อนรับสู่ “SKYVIEW”
 
รายชื่อเพลงในอัลบั้ม SKYVIEW:
1. Cameras On  
2. Stop 
3. Hi-Lo
4. Maybe
5. Heaven’s Gate
6. I Choose You
7. Cheap Red Wine
8. Lovers On The Moon
9. Miss You
10. Slow Dance (ft. Ava Max) 
11. Not About Love 
12. Used To Be 

AJ Mitchell - SKYVIEWฟัง/ดาวน์โหลด: http://AJMitchellTH.lnk.to/SKYVIEW

Related News

Local Exclusive License/Distribution of

image