ศิลปินน้องใหม่ Roger That ประเดิมซิงเกิลแรก ขอซักที

24/03/2023

image

ซุ่มทำเพลงกันอยู่นาน!! ในที่สุด 3 หนุ่มวง "Roger That" นำโดย คิง -อภิรัชช ไชยบุรี (ร้องนำ), เบส-พิเศษ คุณทรัพย์สถิต (คีย์บอร์ด) และ กิต-กิตติศักดิ์ บุญเสมอกุล (กีตาร์) พร้อมเปิดตัวผลงานซิงเกิลแรกสังกัดค่าย Tero Music กับซิงเกิลจังหวะสนุกๆ สไตล์อัลเทอร์นาทีฟป็อบ "ขอซักที (Someone)" ออกมาเอาใจคนที่กำลังรอคอยความรัก

สำหรับ 3 หนุ่ม วง "Roger Thatจากคนที่มีความชอบและสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่มีใจรักในเสียงเพลงเหมือนกัน เริ่มต้นรู้จักกันจากชมรมดนตรีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จึงรวมตัวกันก่อตั้งวง ทั้งแต่งเพลง เล่นดนตรี โปรดิวซ์เพลงกันเองลงในยูทูป จนเริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ทำให้ซิงเกิล "กลับเป็นฉันเอง" มียอดวิวที่สูงขึ้นถึงเกือบล้านวิว!! จนกระทั่งวงได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดในงาน JAMESON CONNECT ได้รับรางวัล Popular Vote จากงานนี้อีกด้วย ถือเป็นการเริ่มต้นด้านงานเพลงที่ปังเกินคาด!!

งานนี้หนุ่ม คิง นักร้องนำ พูดถึงงานเพลงใหม่นี้ว่า.. "สำหรับเพลง "ขอซักที (Someone)" เป็นเพลงแรกของวงเรากับค่ายเทโรมิวสิคครับ เพลงนี้กิต (มือกีตาร์) เป็นคนเขียนเนื้อร้องขึ้นมา ซึ่งได้ไอเดียมาจากประสบการณ์ตรงเรื่องความรักที่เราเคยเจอกันมา ถ้าเปรียบเทียบว่า "ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น สามารถใช้ได้กับทุกเรื่องที่เราเจอ แต่มีอยู่เรื่องเดียวที่เราพยายามมากแค่ไหน แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่สมหวังซักที นั่นก็คือความรักครับ คล้ายกับเรายิ่งตามหายิ่งไม่เจอ พอเราตั้งใจกับเรื่องรักมากทีไร กลับพังไม่เป็นท่าทุกที เพลงนี้พวกเราขอเป็นตัวแทนของคนที่รอว่าซักวันนึงชีวิตนี้จะสมหวังในรักบ้างครับ สำหรับพาร์ทดนตรีเราทำขึ้นมาเป็นจังหวะสนุกๆ เพราะก่อนหน้าวงเราจะทำเพลงช้ามาตลอด อยากให้คนฟังโยกตามไปกับเราด้วยครับ ส่วนมิวสิควิดีโอจะเป็นเรื่องราวสนุกๆ ของผู้หญิงคนนึงที่ใช้ความพยายามในการตามหาใครสักคน แต่ว่าเค้าจะใช้วิธีไหนบ้าง และจะทำสำเร็จรึเปล่า? อยากให้แฟนๆ ลองเข้าไปติดตามชมกันเยอะๆ ครับ และนอกจากนี้เพลงนี้พวกเราได้ลงคลิปต้นฉบับไว้ใน Social แล้วนะครับ อยากชวนทุกคนมาเล่นชาเล้นจ์ใน Social กันเยอะๆ ด้วยการทำคลิป POV ง่ายๆ เล่าถึงการตามหาสิ่งต่างๆ ของแต่ละคน แล้วใช้แผ่นเสียงเพลง "ขอซักที (Someone)" และอย่าลืมติดแฮชแท็ก #ขอซักทีChallenge กันด้วยนะครับ พวกเรารอดูผลงานไอเดียเจ๋งๆ ของทุกคนอยู่ครับ"
ติดตามฟังเพลง และชม MV "ขอซักที (Someone)" ได้ทาง https://youtu.be/slyNBFF5blc
ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลด : https://RogerThat.lnk.to/Someone
ติดตามผลงานของ ROGER THAT ได้ที่ :
Facebook : https://www.facebook.com/rogerthatcute
IG : https://www.instagram.com/rogerthatbandofficial/ ,
Tiktok : https://www.tiktok.com/@rogerthatbandofficial

#ขอซักทีSomeone #Rogerthatband #TeroMusic

Related News

Local Exclusive License/Distribution of