เอก Season Five- แอ้ม - FLIP (ฟลิป) ปลุกพลัง!! สู้เด้ (Chicka Boom) เพลงเชียร์สุดใจ!! กระหึ่มศึก VNL 2024

14/05/2024

image

ฮิตติดหูจนกลายเป็นไวรัลแดนซ์กระจายสนั่นโซเซียลVolleyball Nations League 2023 (VNL2023)  ไปแล้ว มาปีนี้ก็ยังคงเร้าใจ คักคักกันต่อเนื่อง กับเพลง “สู้เด้ (Chicka Boom)” จากวง วง FLI:P  เพลงเชียร์สุดฮิตประจำการแข่งขันวอลเล่ย์บอลสุดยิ่งใหญ่ระดับเวิลด์คลาส ใน Volleyball Nations League 2024 (VNL 2024) กลับมาสร้างสีสัน ความคึกคัก ให้แฟนๆ วอลเล่ย์ได้เชียร์กันสนั่นจออีกครั้ง  ซึ่งเพลงนี้โปรดิวซ์ โดย “สุดเขต จึงเจริญ (เอก Season Five ) ”  ผู้บริหารค่าย SoulMade Sound สังกัด TERO MUSIC แทคทีมกับนักแต่งเพลงมือทองแห่งยุค อย่าง “แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์”   ส่งกำลังใจให้นักกีฬาในการแข่งขันวอลเล่ย์บอล
โดย  “FLI:P (ฟลิป)”  เผยความรู้สึกให้ฟังว่า... “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้ไปร่วมโชว์เปิดเวทีในงานแถลงข่าวในปีนี้ คาดไม่ถึงเลยว่าเพลงของพวกเรากลับมามีกระแสอีกครั้ง และได้กลับมาใช้ในการแข่งขันปีนี้ เพราะเพลงก็ปล่อยออกมาจะครบ 1 ปีแล้วแต่กระแสตอบรับยังดีอยู่ต่อเนื่องเลย  ดีใจทุกครั้งเวลาที่ไปเจอแฟนคลับทุกคนก็จะร้องเพลงบางท่อนในเพลง เช่น “สู้อ่ะป่าว” และพวกเราก็จะตอบว่า “สู้เด้” เป็นเหมือนการให้กำลังใจการทำงานค่ะ  พวกเราขอเป็นกำลังใจให้พี่ๆ ทีมชาติไทยทุกคนทำให้เต็มที่ พี่ๆ เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้ค่ะ ” 

ฟาก “ เอก Season Five”  เผยว่า … “ดีใจมากๆ ครับ ที่เพลงกระแสไม่หายไปเลย หลายคนก็ยังฟังเพลงนี้อยู่ อย่างตอนนี้ตามโรงเรียนก็จะมีเปิดเพลงนี้ให้เด็กนักเรียนร้องและเต้นในงานกีฬาอีกด้วย   จุดประสงค์หลักของเรานอกจากจะให้เพลงสู้เด้ เป็นเพลงเชียร์ให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขันวอลเล่ย์บอลแล้ว   เรายังอยากให้เพลงสู้เด้ เป็นเพลงเชียร์ในทุกการแข่งขันกีฬาทุกประเภทได้อีกด้วยครับ และในวันงานแถลงข่าว VNL 2024 ที่ผ่านมา  ได้เห็น VTR  “พี่หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว” อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย  เต้นเพลงนี้ด้วย   ยิ่งรู้สึกประทับใจมากๆ ครับ   สำหรับการแข่งขันวอลเล่ย์บอลในปีนี้  ผมก็อยากฝากให้พลงสู้เด้ เป็นอีกหนึ่งพลัง  และเป็นแรงผลักดันส่งทีมชาติไทยไปให้ถึงจุดสูงสุดตามที่ตั้งใจไว้ครับ โดยเฉพาะในปีนี้สนามสุดท้ายมาแข่งขันในรอบไฟนอลที่บ้านเราด้วย  ขอส่งแรงใจให้นักกีฬาวอลเล่ย์บอลทีมชาติไทยไปให้ถึงรอบไฟนอลครับ  สู้ๆ ครับ”

 
 

ชม MV " สู้เด้ (Chicka Boom): https://www.youtube.com/watch?v=rPkT5mNCyL4

        ฟังได้แล้วทุกสตรีมมิ่งทาง https://lnk.to/flip_chickaboom

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of